Thực hư ca sĩ Kyo York bị réo tên trong bức ảnh Minh Tú khoe ôm chặt công khai bạn trai vào dịp sinh nhật

Trên mạng xã hội, mới đây nhiều cư dân mạng tò mò suy đoán người mà Minh Tú khoe giấu mặt trong ngày sinh nhật tuổi 30 chính là ca sĩ Kyo York.

Rạng sáng ngày 14/11, đón sinh nhật ở tuổi 30, siêu mẫu Minh Tú tiếp tục "chơi lớn" khi quyết tâm tung ảnh ôm chặt người đàn ông giấu mặt. Mặc dù chỉ là bức ảnh được chụp từ phía sau nhưng đây không phải là màn "thả thính" như lần trước, ngược lại thông qua mái tóc và ngoại hình bạn trai Minh Tú là người nước ngoài, phong độ và chắc chắn điển trai.

Minh Tú, Kyo York, Nam ca sĩ, Hẹn hò

Vào 0 giờ ngày 14/11, Minh Tú khoe ảnh tình tứ bên bạn trai mới đúng sinh nhật tuổi 30.

Mới đây, trên các diễn đàn cư dân mạng xôn xao thông tin về bạn trai của Minh Tú. Netizen liên tục "réo tên" Kyo York trong bức ảnh của nữ siêu mẫu. Cụ thể, từ chi tiết mái tóc vàng, vành tai đỏ đến bóng dáng phía sau khiến nhiều người đặt nghi vấn "nửa kia" của Minh Tú chính là nam ca sĩ gốc Mỹ.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của người hâm mộ. Về phía Minh Tú hay ca sĩ Kyo York cũng chưa lên tiếng khi bị réo tên trên mạng xã hội. "Có vẻ là người ngoại quốc", "Mạnh dạn đoán Kyo York", "Nhìn có vẻ giống ca sĩ Kyo York",... loạt bình luận của cộng đồng mạng.

Minh Tú, Kyo York, Nam ca sĩ, Hẹn hò

Cư dân mạng liên tục suy đoán là ca sĩ Kyo York trong khung ảnh của Minh Tú.

Minh Tú, Kyo York, Nam ca sĩ, Hẹn hò

Minh Tú, Kyo York, Nam ca sĩ, Hẹn hò

Minh Tú, Kyo York, Nam ca sĩ, Hẹn hò

Nhìn khung ảnh của siêu mẫu Minh Tú chia sẻ, người hâm mộ tò mò đoán màu tóc và vóc dáng khá giống nam ca sĩ.

Minh Tú, Kyo York, Nam ca sĩ, Hẹn hò

Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã khoe ảnh diện áo dài ở xứ sở cờ hoa: "Áo dài Việt giữa trời thu nước Mỹ, giao thoa văn hoá Việt Mỹ trong tâm hồn chàng trai Mỹ. Hình ảnh được chụp rất nhiều bởi nhiếp ảnh chụp chân dung người Mỹ gốc Việt rất có tâm tại Mỹ".