Vợ Shark Bình mời luật sư, khẳng định chưa nộp đơn ly hôn ra tòa

Mối quan hệ giữa Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương - Phương Oanh trở thành tâm điểm dư luận những ngày qua. Trao đổi với PV Dân trí, ông Bình khẳng định mình không sai khi hẹn hò với Phương Oanh bởi "đã độc thân 2 năm".

Ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn, thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái. Bản thân ông Bình cũng đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa án nhân dân quận để chờ ra quyết định.

Tối 27/8, trao đổi với PV Dân trí, luật sư Hà Trọng Đại - đại diện về mặt pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết: "Hiện tại, vợ chồng chị Hương vẫn tồn tại một cuộc hôn nhân bình thường".

Vị này khẳng định: "Về thông tin có giấy đồng thuận ly hôn là xác thực. Không phải một mà nhiều lần, mỗi khi hai vợ chồng chị Hương giận nhau đều có một đơn như vậy.

Vào năm 2018, giữa hai vợ chồng có một chút trục trặc, giống như thời điểm bây giờ và họ đã ký giấy đồng thuận ly hôn nhưng ký xong để đó. Vào năm 2021, cả hai ký một lần nữa và cũng chỉ để đó.

Tôi khẳng định là chưa một lần nào hai bên gửi đơn ra tòa. Nếu có gửi đơn ra tòa thì đến giờ này tòa án sẽ gọi triệu tập rồi chứ".

Vợ Shark Bình mời luật sư, khẳng định chưa nộp đơn ly hôn ra tòa

Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương (Ảnh: Facebook nhân vật).

Vị luật sư này cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, hai vợ chồng bà Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình chưa bao giờ phân định về tài sản, đặc biệt là các tài sản trong doanh nghiệp.

Ông Bình và bà Hương thành lập nhiều công ty, một số công ty bà Hương đóng vai trò là cổ đông. Một số công ty TNHH hai thành viên, hai vợ chồng cùng đứng tên.

Luật sư Hà Trọng Đại cũng cho biết, về cơ bản đến thời điểm này hộ khẩu thường trú của cả hai vợ chồng Shark Bình và bà Lan Hương vẫn ở Hà Đông, Hà Nội. Hai người đều có trách nhiệm trông nom các con.

Vợ Shark Bình mời luật sư, khẳng định chưa nộp đơn ly hôn ra tòa

Bà Đào Lan Hương (giữa) làm việc với luật sư (bên phải) trong buổi làm việc chiều 27/8 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó, bà Đào Lan Hương khẳng định, khi tòa án chưa giải quyết thì về mặt pháp lý bà và ông Bình vẫn đang là vợ chồng. Bản thân bà sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con.

Ngày 26/8 bà Đào Lan Hương đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này!

Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để lóa mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế...Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này".

Ngay dưới bài đăng của bà Hương, Shark Bình viết: "Các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ 2 bên nhé".

Cùng ngày, hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội. Chia sẻ với PVDân trí, Phương Oanh xác nhận mối quan hệ tình cảm với Chủ tịch Tập đoàn NextTech và khẳng định mình không phải là "người thứ ba".