04/01/2023 08:35

Chàng kỹ sư cưới được vợ sau 5 tháng tham gia bạn muốn hẹn hò

Sau 5 tháng yêu xa và phải ngủ ngoài công viên trong những lần hẹn hò, cặp đôi được mai mối trên sóng truyền hình đã quyết định về chung một nhà.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Chàng kỹ sư hoá dầu Đinh Văn Yên (32 tuổi, Bà Rịa-Vũng Tàu) và nữ nhân viên văn phòng Nguyễn Thị Huyền Trang (31 tuổi, TP.HCM) gặp nhau lần đầu trong chương trình Bạn muốn hẹn hò cách đây 5 tháng.

Khi đó, Huyền Trang chưa có ấn tượng sâu sắc với Văn Yên. Thậm chí, nữ nhân viên văn phòng còn cảm thấy bất ngờ trước sự hiền lành và có phần nhút nhát của chàng trai 31 tuổi.

“Lần đầu gặp, tôi khá bất ngờ về anh và nghĩ: “Đàn ông gì mà hiền khô, cầm tay mình mà còn run bần bật”. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, tôi yêu anh lúc nào không biết. Tôi cũng không biết mình yêu anh vì điều gì, chỉ là thấy người đàn ông này thật đặc biệt”, Huyền Trang nói.

Chàng kỹ sư cưới được vợ sau 5 tháng tham gia bạn muốn hẹn hò

Văn Yên, Huyền Trang trong lần gặp mặt đầu tiên.

Trong khi đó, Văn Yên như yêu Huyền Trang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau ít phút trò chuyện với nhau tại chương trình, nam kỹ sư đã khẳng định “đây chính là người con gái mình đang tìm”.

Đặc biệt, khi tham gia hẹn hò trực tuyến, cả hai đều được gia đình, người thân nhiệt tình ủng hộ. Thậm chí trong lần gặp đầu, mẹ của Văn Yên, Huyền Trang còn chủ động bắt chuyện, thể hiện sự thân tình, hài lòng với nàng dâu, chàng rể tương lai ngay tại sân khấu.

Được gia đình, người thân ủng hộ, nhận thấy có sự đồng điệu trong tâm hồn, Văn Yên, Huyền Trang quyết định bỏ qua nỗi sợ yêu xa, cho nhau cơ hội tìm hiểu. Sau 5 tháng hẹn hò, trải qua nhiều thử thách, cả hai quyết định về chung một nhà. Đôi trẻ vừa tổ chức đám cưới vào ngày 12/12 vừa qua.

Hẹn hò ở công viên

Chàng kỹ sư cưới được vợ sau 5 tháng tham gia bạn muốn hẹn hò

Sau 5 tháng yêu xa, cả hai đã quyết định về chung một nhà.

Trong 5 tháng hẹn hò, cả hai đã trải qua nhiều thử thách xen lẫn những tình huống “dở khóc dở cười”. Vì khoảng cách địa lý, Văn Yên, Huyền Trang hiếm khi được gặp gỡ trực tiếp.

Thậm chí, để được gặp người yêu, Văn Yên phải ngủ ở công viên. Anh kể: “Vì tính chất công việc và khoảng cách địa lý, tôi chỉ có thời gian lên TP.HCM thăm Trang vào cuối tuần. Thế là cứ tối cuối tuần, làm xong việc là tôi tranh thủ từ Bà Rịa-Vũng Tàu lên thẳng TP.HCM gặp Trang.

Do đi đêm, nên sáng ra gặp Trang, tôi cứ vật vờ vì mất ngủ. Thấy vậy, Trang cho tôi ra công viên ngủ để vừa có thể nghỉ ngơi vừa hẹn hò một cách trong sáng. 32 năm cuộc đời, đó lần đầu tiên tôi ngủ ngoài công viên giữa trưa nắng”.

Chàng kỹ sư cưới được vợ sau 5 tháng tham gia bạn muốn hẹn hò

Hiện, đôi vợ chồng son đang hưởng tuần trăng mật tại Vũng Tàu.

Yêu xa và phải tranh thủ từng giờ để được gặp nhau nhưng đôi tình nhân vẫn xảy ra những mâu thuẫn, giận hờn. Tuy vậy, sau mỗi lần cãi nhau, cả hai học thêm được cách giải quyết vấn đề một cách ôn hoà, bình tĩnh hơn.

"Cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng, sự sẻ chia chính là chìa khoá để giải tỏa những khúc mắc trong lòng của nhau. Từ đó, chúng tôi thấu hiểu và yêu thương nhau hơn”, Huyền Trang nói.

Tình yêu của Văn Yên, Huyền Trang cũng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của hai bên gia đình. Ngay lần đầu ra mắt, Văn Yên đã được bố của bạn gái tin tưởng, yêu thương. Cả hai trò chuyện rất hợp ý. Thậm chí, anh còn được bố vợ tương lai cho ngủ lại, xem như người trong nhà.

Hiện, đôi vợ chồng son đang hưởng tuần trăng mật tại Vũng Tàu. Cả hai hy vọng đối phương sẽ yêu thương mình như những ngày đầu và cùng nhau đi hết quãng đời phía trước.

Chàng kỹ sư cưới được vợ sau 5 tháng tham gia bạn muốn hẹn hò

Chi 6 cây vàng theo đuổi bạn gái, ngày cưới gặp sự cố

Suốt 2 năm quen biết, đầu tư 5-6 lượng vàng, anh Quốc mới chinh phục được cô gái mình yêu. Tuy vậy, đến lúc cưới, cả hai lại gặp nhiều sự cố.

Chàng kỹ sư cưới được vợ sau 5 tháng tham gia bạn muốn hẹn hò

Hạnh phúc nở hoa của cơ trưởng và mẹ đơn thân nhận nuôi bé 9 lạng

Không phải tình yêu sét đánh, tình cảm chân thành từ chàng cơ trưởng Thế Phong đã “hạ gục” Hương Thuỷ.

Chàng kỹ sư cưới được vợ sau 5 tháng tham gia bạn muốn hẹn hò

Vợ chồng ông giáo 28 năm dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo

56 năm sống cùng nhau, bà Lành 2 lần giúp chồng vượt cửa tử. Ở tuổi 80, ông bà vẫn miệt mài đưa con chữ đến cho những đứa trẻ nghèo, không có điều kiện đến trường.

Tags: bạn muốn hẹn hò yêu xa kết hôn