Lee Da Hae dùng thìa massage da cổ

Theo Ettoday, ngoài da mặt, Lee Da Hae chú trọng chăm sóc da vùng cổ bởi đây là một trong những khu vực dễ "tố cáo" tuổi tác. Người đẹp cho biết duy trì việc này hàng tuần theo quy trình massage gồm năm bước.

Lee Da Hae dùng thìa massage da cổ

Lee Da Hae dùng thìa massge cổ. Ảnh: Etttoday

Đầu tiên, diễn viên thoa tinh dầu hoặc serum rồi dùng tay miết từ giữa sang hai bên và sau gáy, mỗi bên thực hiện năm lần. Tiếp theo, cô thoa vaseline lên cổ, ngâm thìa vào nước ấm. Sau đó, người đẹp dùng thìa kéo, massage theo chiều từ dưới lên trên để nâng cơ. Ở phần quai hàm, cô dùng đầu thìa đẩy nhẹ để giúp da tránh chảy xệ. Cuối cùng, Lee Da Hae thoa lotion, dầu hoa hồng, essence có chất hyaluronic acid lên cổ và dùng nylon quấn kín lại, ủ dưỡng trong 20 phút để làn da hấp thụ hết các dưỡng chất.

Phương pháp dùng thìa làm đẹp từng được nhiều người nổi tiếng áp dụng. Miranda Kerr dùng thìa để uốn cong mi thay cho kẹp mi. Người mẫu ngâm thìa trong nước nóng hoặc dùng máy sấy, sau đó áp thìa lên lông mi và dùng tay uốn. Ngôi sao truyền hình Mỹ - Whitney Port - luôn để sẵn vài chiếc thìa inox trong tủ lạnh. Mỗi khi thấy mắt có dấu hiệu mệt mỏi hay xuất hiện quầng thâm, cô dùng thìa lạnh đắp lên mắt để thư giãn.

Lee Da Hae dùng thìa massage da cổ

Lee Da Hae trong phim "Hoa hồng xanh". Video: SBSLee Da Hae sinh năm 1984, đóng chính trong các phim Em họ bất đắc dĩ, Hoa hồng xanh, Phía đông vườn địa đàng, Chuno, Iris II, Hotel King... Cô được đánh giá cao gu mặc, từ trang phục sự kiện, thảm đỏ cho đến đời thường... Thời trang sân bay của Lee Da Hae được giới trẻ Hàn yêu thích và học theo.