18/01/2024 08:25

Bạn trai ném món quà mà tôi định tặng mẹ chồng tương lai

Tôi và Hải yêu nhau đến nay là hơn 1 năm. Trong thời gian qua chúng tôi thường xảy ra mâu thuẫn, nhiều lần tôi muốn bỏ nhưng những lời dỗ dành ngon ngọt của anh làm tôi mềm lòng.

Hải có một tật xấu, nếu tôi làm gì đó không vừa mắt là rất hay quát mắng, thậm chí còn chửi tôi trước chỗ đông người.

Có lần Hải mời tôi đi ăn với đám bạn của anh ấy. Tôi đi ăn lẩu nhiều lần nhưng chỉ ngồi ăn sẵn, lần này mấy người bạn giao cho tôi ngồi bỏ rau và thịt vào nồi lẩu.

Lần đầu làm nên tôi có chút lóng ngóng, trong lúc bỏ thịt gà vào sơ ý làm rơi cả đĩa vào nồi và nước bắn tung tóe khắp bàn.

Bạn trai ném món quà mà tôi định tặng mẹ chồng tương lai

Vài người bị nước bắn vào thì chỉ cười xòa, còn Hải không bị dính chút nước nào thì quát lớn: "Em làm cái gì cũng không xong vậy? Anh không hiểu sao lại yêu em nữa".

Thấy tôi ứa nước mắt, đứng dậy ra về thì đám bạn ngăn lại và bảo Hải không được nói nữa. Nhưng anh ấy vẫn cố quát vào tai tôi một câu là phải nói cho sáng mắt ra không làm khổ người khác.

Sau lần đó tôi giận anh nửa tháng, đến khi Hải mang quà đến làm lành thì tôi mới chịu bỏ qua.

Tháng trước tôi phát hiện ra bản thân đã có bầu và bạn trai rất mừng khi biết chuyện này. Anh gọi điện báo với mẹ về tin vui và bàn tính chuyện đưa tôi về ra mắt gia đình.

Tuần tới, Hải sẽ đưa tôi về nhà chơi, chủ nhật vừa rồi tôi dành cả buổi để tìm mua quà tặng mẹ anh ấy. Hôm qua, tôi đưa món quà ra khoe với bạn trai.

Khi biết chiếc áo gió trị giá hơn 200 nghìn, bạn trai tức giận ném xuống đất và nói mẹ anh ấy không mặc đồ rẻ tiền thế này.

Tôi bảo ngày anh đến nhà tôi chơi không mang món quà nào, có ai trách móc gì đâu. Tôi mua quà biếu mẹ anh ấy thế nào mà chẳng được, miễn sao có tấm lòng là đủ.

Nhìn thấy nước mắt tôi rơi, có lẽ Hải sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên không tranh cãi với bạn gái nữa. Cả đêm qua, tôi nghĩ rất nhiều về mối tình của hai đứa.

Tôi nhận ra là anh ấy nóng nảy, không bình tĩnh giải quyết vấn đề, lúc nào cũng đổ hết lỗi lên bạn gái. Chưa là vợ chồng mà chúng tôi đã cãi nhau như cơm bữa.

Không hiểu sau này là vợ chồng còn tồi tệ thế nào nữa? Tôi thấy hối hận khi có bầu với Hải. Phải làm sao bây giờ mọi người ơi?

YêuChàng trai sốc vì gặp bạn gái ngoài đời khác xa trên ảnhTheo Phụ nữ Việt Nam

Tags: mẹ chồng tương lai bạn trai câu chuyện tình yêu