Bảo Thy 'than thở' từ khi hạ sinh quý tử: 'Một ngày ngủ 4 tiếng, còn 20 tiếng chăm con'

Từ khi trở thành "mẹ bỉm sữa", Bảo Thy dường như bận rộn hơn hẳn. Trên trang cá nhân, giọng ca ''Công chúa bong bóng'' tiết lộ thiếu ngủ, dành thời gian để chăm con và ngồi ngắm quý tử.

Sau một thời gian giấu kín, Bảo Thy gây bất ngờ khi thông báo hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia. Nữ ca sĩ không ngại khoe cận mặt nhóc tỳ, chia sẻ niềm hạnh phúc khi trở thành mẹ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống khi bước chân vào thế giới "bỉm sữa" của mình. Trải qua giai đoạn mang thai nhiều vất vả, nhan sắc hiện tại của cô khiến nhiều người xuýt xoa. Bên cạnh đó, bà xã đại gia Phan Lĩnh cũng tiết lộ món quà đầu đời đặc biệt dành tặng cho "cục vàng".

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Vợ chồng nữ ca sĩ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con.

Trở thành "mẹ bỉm sữa", Bảo Thy dường như bận rộn hơn hẳn. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Công chúa bong bóng đã chia sẻ cuộc sống sau vài ngày hạ sinh nhóc tỳ. Người đẹp tiết lộ mình thiếu ngủ, một ngày chỉ chợp mắt được 4 tiếng đồng hồ, còn những giờ khác là hút sữa, chăm con và đặc biệt niềm vui ngồi ngắm quý tử. "Bé Loan của hiện tại, một ngày ngủ 4 tiếng. 20 tiếng con lại ngắm và chăm con", nữ ca sĩ viết.

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Dòng chia sẻ của Bảo Thy trên trang cá nhân.

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Giống như những "mẹ bỉm sữa" khác, Bảo Thy cũng tiết lộ mình đã gia nhập hội "nghiện con": "Mê mệt không lối thoát".

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Giống như nhiều bà mẹ khác, niềm hạnh phúc của giọng ca ''Công chúa bong bóng'' là có đủ sữa để nuôi con khỏe mạnh mỗi ngày dù mất ngủ liên tục. "Thiếu ngủ đến mức mơ mơ màng màng nhưng cảm thấy hạnh phúc. Công nhận cảm giác này tuyệt với quá", bà xã đại gia Phan Lĩnh viết.

Vừa qua, Bảo Thy đã bất ngờ công khai hình ảnh bụng bầu "vượt mặt" trong tháng cuối thai kỳ. Đi kèm với hình ảnh, cô có để lại dòng trạng thái tiết lộ danh tính tác giả của bức ảnh tuyệt đẹp và ý nghĩa này: "Siêu nhân và mẹ ở tuần thai thứ 35. Được chụp bởi ba".

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trong ảnh, Bảo Thy đứng nghiêng, khoe bụng bầu to "vượt mặt". Tuy nhiên, vóc dáng khi mang thai những tháng cuối của nữ ca sĩ trông vẫn rất gọn gàng.

Bảo Thy, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Bảo Thy khoe cận mặt quý tử đầu lòng.