20/03/2023 02:53

Diễn viên Lee Da Hae và ca sĩ Se7en kết hôn

Lee Da Hae và ca sĩ Se7en tổ chức lễ cưới vào tháng 5. Họ bên nhau suốt 8 năm bất chấp sự chỉ trích của dư luận.

Ngày 20/3, tờ News1 cùng hàng loạt phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin diễn viên Lee Da Hae kết hôn với nam ca sĩ Se7en sau 8 năm hẹn hò. Thông tin được chính nữ diễn viên xác nhận trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên đăng ảnh cưới cùng bài viết: “Thông tin này có thể không gây ngạc nhiên lắm vì chúng tôi đã hẹn hò 8 năm. Tuy nhiên, tôi có chút xấu hổ khi thông báo tới mọi người. Từ tháng 5, chúng tôi hứa hẹn trở thành một gia đình. Anh ấy là người luôn ở bên và mang đến cho tôi hạnh phúc lớn lao. Anh ấy sẽ ở bên tôi tới hết cuộc đời. Là một người vợ tốt, tôi sẽ sống chu đáo hơn và tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy”.

Lee Da Hae tiếp tục: "Nếu có thể kết hôn với tình yêu và sự chúc phúc của mọi người, đó sẽ là một niềm vui lớn đối với chúng tôi". Trong bộ ảnh cưới, Lee Da Hae chọn 3 mẫu váy khác nhau. Bộ hình được chụp theo phong cách cổ điển trước chiếc ôtô cũ và bối cảnh bãi biển.

Diễn viên Lee Da Hae và ca sĩ Se7en kết hôn

Diễn viên Lee Da Hae và ca sĩ Se7en kết hôn

Diễn viên Lee Da Hae và ca sĩ Se7en kết hôn

Diễn viên Lee Da Hae và ca sĩ Se7en kết hôn

Ảnh cưới của Lee Da Hae và Se7en.

Lee Da Hae sinh năm 1984, là nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp năm 2001 sau đó được biết đến nhiều nhờ các vai diễn trong các phim truyền hình như My Girl, Hoa hồng xanh, Chuno và Miss Ripley, Phía đông vườn địa đàng.

Se7en cùng tuổi Lee Da Hae, tên thật là Choi Dong Wook. Se7en gia nhập YG Entertainment năm 15 tuổi và nổi tiếng vào những năm đầu thập niên 2000 với vai trò ca sĩ. Sau khi vướng bê bối, nam ca sĩ khá im ắng và không được công chúng chú ý.

Đầu năm 2022, khi cùng bạn trai Se7en tham gia chương trình Point of Omniscient Interference, Lee Da Hae bật khóc nói về chuyện tình cảm. Cô cho biết rất đau khổ và khó chịu khi bị công chúng phản đối yêu Se7en.

Se7en bị khán giả ghét bỏ do vướng scandal vào tiệm mát-xa kèm dịch vụ mại dâm trong thời gian nhập ngũ. Thời điểm đó, nam ca sĩ hẹn hò Park Han Byul. Bê bối này khiến mối tình kéo dài 12 năm của hai người đổ vỡ. Trong khi đó, Lee Da Hae bị chỉ trích quen người yêu của bạn thân Han Byul.

Tags: Lee Da Hae Se7en