Lee Jong Suk đột ngột hủy lịch trình quảng bá phim Decibel

Vào ngày 20/11, Mindmark, nhà phân phối của bộ phim Decibel, ra thông báo hủy lịch quảng bá do “một số nhân viên và diễn viên đã có kết quả dương tính với COVID-19".

Lee Jong Suk đột ngột hủy lịch trình quảng bá phim Decibel

Tạo hình của Lee Jong Suk trong Decibel

Mindmark giải thích thêm: 

"Trước khi bắt đầu phần chào hỏi trên sân khấu vào ngày 19 và 20/11, các nhân viên đã tự xét nghiệm và nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên trong buổi chào sân khấu ngày 20, một vài nhân viên có triệu chứng cảm lạnh nên đã làm xét nghiệm bổ sung. Lần này, họ không may nhận kết quả dương tính. Toàn bộ diễn viên cũng xét nghiệm lại, trong đó nam diễn viên Lee Jong Suk nhận kết quả dương tính. Vì sự an toàn của mọi người, bao gồm cả khán giả, chúng tôi quyết định hủy bỏ sự kiện chào sân khấu". 

Mindmark cho biết Lee Jong Suk đang đợi kết quả PCR để chắc chắn hơn. Anh cùng các diễn viên khác trong Decibel rất tiếc nuối vì không thể gặp mặt trực tiếp khán giả. 

Lee Jong Suk đột ngột hủy lịch trình quảng bá phim Decibel

Ngoài Lee Jong Suk, Decibel còn có sự tham gia của Kim Rae Won và Cha Eun WooDecibel là một bộ phim hành động khủng bố xoay quanh nhà thiết kế bom (Lee Jong Suk), người muốn chiếm trung tâm thành phố bằng một quả bom đặc biệt sẽ phát nổ khi tiếng ồn tăng lên.

Kim Rae Won đóng vai một cựu phó chỉ huy hải quân là một trong những người bị nhân vật của Lee Jong Suk nhắm mục tiêu. 

Phim điện ảnh Decibel đánh dấu một năm hoạt động năng suất của Lee Jong Suk. Anh nhận nhiều lời khen khi đảm nhận vai nam chính trong phim truyền hình đài MBC Big Mouth với rating cao nhất lên đến 12,5%.

Trước đó anh cũng nhận vai khách mời trong phim điện ảnh The Witch: Part 2. The Other One phát hành ngày 15/6. 

PhimTình bạn đáng ngưỡng mộ của 2 mỹ nam Lee Jong Suk và Kim Woo BinNhư QuỳnhTheo VietNamNet

Tags: Lee Jong Suk Lee Jong Suk covid-19