Luke D: Tôi muốn giống Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng

Ca sĩ gen Z Luke D - có 2,1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - tái xuất với MV "Giữa cả tỷ người".

Luke D chính thức ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ vào tháng 4/2022. Từ khóa "sau ngày chia tay" - tên MV đầu tay của anh - hút 43,7 triệu lượt xem trên mạng xã hội TikTok.

Ca sĩ gen Z vừa trở lại với MV Giữa cả tỷ ngườivề tình yêu, tôn vinh vẻ đẹp của TP.HCM. Luke D sinh ở Vĩnh Phúc, học ở Hà Nội và yêu TP.HCM khi vào Nam lập nghiệp.

Vì vậy, anh muốn ghi lại vẻ đẹp của thành phố tại các địa danh như hồ Con Rùa, cầu Thủ Thiêm 2, chợ Bến Thành, dinh Thống Nhất, đường sách…

Luke D: Tôi muốn giống Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng

MV "Giữa cả tỷ người" quảng bá vẻ đẹp của TP.HCM.

MV là hành trình một chàng trai theo đuổi một cô gái. Địa điểm nào đi qua, anh cũng thấy hình bóng người mình yêu. Theo Luke D, "khi yêu, ta nhìn đâu cũng chỉ thấy hình bóng của họ dù thế giới ngoài kia có 8 tỷ người".

MV quy tụ dàn TikToker nổi tiếng như Lê Bống, Trương Trần Anh Duy, Linh Barbie, Trịnh Đình Quang... Họ đều không nhận cát-sê vì quý mến Luke D.

Sau 1 năm phát hành Sau ngày chia tay, Luke D định hướng âm nhạc của mình tích cực, lan tỏa tình yêu cuộc sống xung quanh của người trẻ đến khán giả.

Trích đoạn MV 'Giữa cả tỷ người'

Hình tượng chàng trai lúc nào cũng đàn hát, sau lưng có chùm bóng bay trong MV chính là Luke D đang hạnh phúc khi được sống đúng đam mê của mình. "MV có 2 điều quan trọng nhất cuộc đời tôi là âm nhạc và tình yêu", 10X nói.

Hiện tại, Luke D vừa sản xuất nội dung trên TikTok - xuất phát điểm của mình, vừa rèn luyện các kỹ năng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Gen Z luôn học hỏi từ các ca sĩ đi trước. Anh nói: "Tôi muốn mang năng lượng tích cực cho mọi người như anh Ngô Kiến Huy, trở thành nghệ sĩ đa năng như anh Sơn Tùng M-TP hay cách hát tự sự của anh Vũ...".

Luke D: Tôi muốn giống Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng

MV quy tụ dàn TikToker nổi tiếng.

10X từng không được gia đình ủng hộ dù mẹ anh là giáo viên âm nhạc. Cha mẹ Luke D cho rằng con trai "hát dở", không yên tâm về anh. Điều này là động lực để anh theo đuổi ước mơ.

Luke D: Tôi muốn giống Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng

Một tháng sau khi Nam tiến, dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM. Anh đã tranh thủ thời gian mọi người dừng lại để trau dồi thanh nhạc, vũ đạo, kỹ năng trình diễn, ứng xử với truyền thông... của bản thân.

Luke D: Tôi muốn giống Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng

Ca sĩ gen Z trải lòng chuyện bị 'mắng nhiếc thậm tệ' vì là hot TikTokerTrở lại làng nhạc với MV 'Chơ vơ', ca sĩ SOBE - học trò nhạc sĩ Phạm Thanh Hà - lần đầu tiết lộ chuyện bị người dùng mạng công kích nặng nề vì là hot TikToker.

Bình luận

Tags: Luke D ca sĩ Luke D tiktoker Luke D đậu hồng phúc Luke D comeback