01/05/2024 16:38

Mickey Q “Tôi không tiếc tiền, nếu thấy cần làm gì tốt cho mọi người xung quanh”

Là một người sống tình cảm, nhưng thẳng thắn và rõ ràng. Mọi việc đều theo luật nhân quả và luôn nghĩ cho mọi người, Mickey Q, đang nhận được sự yêu mến và tình cảm cộng đồng mạng.

IMG_256

Phỏng vấn: Từng công bố nếu chị Trang Nemo là số 2 thì sẽ không ai là số 1, suy nghĩ này có còn với Mickey Q nữa không?

Mickey Q: Tôi từng có suy nghĩ này, nhưng sau sự việc, chị Trang chỉ còn hạng 2 trong lòng mình. Tình cảm này còn giữ lại hạng 2 hay không thì còn tùy thuộc vào chồng chị Trang cư xử như thế nào với mình mà thôi. Tôi sống tình cảm, những rất rõ ràng.

Phỏng vấn: Mickey Q gửi gắm điều gì với cộng đồng mạng, khi một số người không hiểu chuyện nói rằng: Dựa dẫm tên tuổi đàn chị?

IMG_256

Mickey Q: Mọi người chúng ta đều có cuộc sống và chứng kiến riêng. Có thể mọi người chưa nắm bắt hết câu chuyện và nghe từ một phía. Riêng Mickey Q cảm thấy bình thường, và chúng ta cũng không thể cấm suy nghĩ của mọi người, vì mọi vấn đề sảy ra luôn có 2 luông dư luận... Mickey Q làm việc đôi khi đánh đổi cả tính mạng, chỉ mong chị Trang sau này hạnh phúc trong hôn nhân. Hơn ai hết, Mickey Q đã hiểu chị Trang quá khổ rồi, dù ai có nghĩ gì, thậm chí tệ hơn là, quy chụp em là người xấu thì em cũng chấp nhận. Em là người làm việc gì cũng nghĩ đến cái chung. Không vì bản thân mà chỉ biết đến lợi ích cá nhân mình. Chỉ là giờ mọi người chưa nhận ra mà thôi.

Phỏng vấn: Bạn có sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện, nếu chồng sếp cũ “xuống nước” xin lỗi mình?

IMG_256

Mickey Q: Mickey Q sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện, nếu anh ấy đăng công khai xin lỗi. Anh ấy bỏ cái tôi và sĩ diện, thì cũng không ai bách ảnh vào bước đường cùng. Còn nếu ảnh tiếp tục, thì Mickey Q sẽ làm mọi việc để đưa ra ánh sáng, mình sẽ làm để anh ấy “tâm phục, khẩu phục” thì thôi

Phỏng vấn: Không cần “gắn mác” trợ lý Trang Nemo, mà muốn độc lập - Sắp tới Mickey Q sẽ có hướng đi ra sao để khẳng định tài năng và giá trị của mình?

IMG_256

Sắp tới em muốn xây dưng một hình ảnh riêng, gắn với thương hiệu Mickey Q. Em không dám so sánh, nhưng em thật sự muốn học hỏi và nối bước cô Hằng từ những bài học kinh nghiệm cũng như cách ứng xử của cô. Lần này em sẽ quyết tâm thực hiện việc chính nghĩa. Đưa ra ánh sáng những người kinh doanh không trong sạch.

IMG_256

Mickey Q không cần mưu cầu gì cho bản thân, chỉ mong được mọi người ủng hộ. Mang những điều tốt đẹp đến mọi người, mọi nhà, và ước nguyện mang hạnh phúc đến người dân đất nước Việt Nam. Với tiền, hiện tại không còn to tát lớn gì với Mickey Q nữa rồi, ai cũng muốn được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng trong sự yêu mến, nể phục. Nổi tiếng, nhưng phải danh tiếng, và em tin chắc mình sẽ làm được điều này. 100% Mickey Q sẽ làm được và có được tình yêu thương của mọi người.