Ngọc Trinh nhận quà khủng trong ngày sinh nhật, tuyên bố Vũ Khắc Tiệp không bằng người này

Tối qua (27/9), Ngọc Trinh đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 33 bên những người bạn thân thiết của mình. Góp mặt trong buổi tiệc có nhiều sao Việt như: Vũ Khắc Tiệp, Minh Hằng, Linh Chi, Vũ Ngọc Anh...

Vì các khách mời đều là người nổi tiếng và doanh nhân giàu có nên Ngọc Trinh cũng được nhận vô số quà đắt giá. Cô được tặng một chiếc điện thoại kèm theo một dây tiền mệnh giá 500.000 VNĐ. Nữ người mẫu phải bắt ghế đứng lên trên cao để kéo dây tiền mãi mới hết được khiến cô rất thích thú.

Ngọc Trinh nhận quà khủng trong ngày sinh nhật, tuyên bố Vũ Khắc Tiệp không bằng người này

Tiếp đó, Ngọc Trinh đã làm khó những người bạn của mình bằng cách nấp sau bình phong cùng 4 cô gái khác và cho mọi người đặt câu hỏi để bản thân trả lời, từ đó họ sẽ đoán xem cô gái ở vị trí nào mới là mình. Bất ngờ nhất, người chiến thắng lại là Diệu Nhi. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Trinh tỏ ra giận dỗi Vũ Khắc Tiệp: "Buồn anh Tiệp ghê á. 17 năm mà không bằng người bạn mới biết đây mấy năm. Trả lời như vậy mà không đoán được. Thua rồi".

Sau đó, cô hỏi về cảm xúc của Diệu Nhi khi là người chiến thắng, nữ diễn viên hài đáp: "Cảm xúc của em là thấy bình thường. Tại vì mình đoán cho thấy mình có chơi với nhau thiệt. Quan trọng không phải là câu trả lời của chị mà là cách chị trả lời thì sẽ thấy Ngọc Trinh trong đó". Lúc này, Ngọc Trinh mới thú thật và làm cô em đơ cả mặt: "Dạ thưa em, nãy giờ cả 4 cô trong đó là có mình chị trả lời". Không biết ai sẽ đỡ nổi cho Diệu Nhi cú quê xệ này đây. 

Ngọc Trinh nhận quà khủng trong ngày sinh nhật, tuyên bố Vũ Khắc Tiệp không bằng người này

Ngọc Trinh biết Diệu Nhi từ vài lần tham gia chung gameshow nhiều năm trước nhưng bắt đầu thân thiết sau dự án Vu quy đại náo quay năm 2018. Họ quý nhau ở tính cách thật thà, vui vẻ. 'Nếu chấm về độ thân nhau, chắc hai đứa chỉ đạt 7/10. Nhưng chúng tôi thường tâm sự nhiều chuyện, quan tâm công việc lẫn nhau', Ngọc Trinh cho hay.

 

Tags: sao việt Ngọc Trinh Diệu Nhi bạn bè