01/06/2023 15:36

Nơi giấc mơ tìm về tập 9: Mai Anh đeo bám làm cấp dưới của Gia An 

Trong "Nơi giấc mơ tìm về" tập 9, Mai Anh được bà Lan đồng ý để cô trở thành nhân viên của Gia An.

Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 9 lên sóng tối 1/6, sau khi bà Lan (NSND Lê Khanh) bị ốm phải nằm viện, Gia An (Lãnh Thanh) thay bà nắm quyền, điều hành mọi công việc của công ty. Ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) là người hỗ trợ Gia An khi anh thực hiện nhiệm vụ mới.

"Trông bảnh bao lắm. Cháu thay mặt giám đốc thì vị trí ngồi của cháu phải ở chỗ quan trọng. Mình là lãnh đạo công ty, phải biết tạo dựng sự uy nghiêm với nhân viên. Cháu phải quen dần đi, nhất là sắp tới giám đốc chuyển giao mọi công việc cho cháu", ông Kình dặn dò Gia An.

Đúng lúc này, Mai Anh (Minh Thu) bước vào phòng họp trước sự bất ngờ của ông Kình và Gia An. Thấy vậy, cô nhanh chóng giải thích: "May quá em đến kịp. Em vừa ký hợp đồng trở thành nhân viên của anh đấy".

Cũng trong tập này, bà Lan gọi Phương (Việt Hoa) tới bệnh viện để hỏi về việc Gia An đã dùng cách nào để giải quyết vụ ngộ độc thực phẩm liên quan tới công ty La La.

"Vụ đó đã xử lý xong rồi ạ. Bên đối tác đã thừa nhận công ty La La không liên quan tới vụ ngộ độc thực phẩm ở bếp ăn công nghiệp", Phương báo cáo.

Bà Lan nói: "Những việc đó cô biết hết rồi. Cô không biết việc Gia An đã dùng tiền để lo lót, thậm chí dùng dân xã hội đen để dằn mặt đối thủ".

Phương vội nói: "Cháu không biết Gia An đã làm vậy". Tuy nhiên, bà Lan không hài lòng với cách giải thích này của Phương.

Liệu Gia An sẽ làm gì khi biết người yêu cũ trở thành nhân viên cấp dưới của mình? Diễn biến chi tiết tập 9 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối 1/6 trên VTV1.

Nơi giấc mơ tìm về tập 9: Mai Anh đeo bám làm cấp dưới của Gia An 

Tags: Nơi giấc mơ tìm về Nơi giấc mơ tìm về tập 9 phim Nơi giấc mơ tìm về phim phim truyền hình Việt Nam