The Face Vietnam 2023 tập 1: Vũ Thu Phương mắng Kỳ Duyên, Minh Triệu

Tập đầu tiên của The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng đã nhanh chóng gây chú ý với màn tranh luận căng thẳng của 4 HLV về việc chọn vị trí đứng.

Kỳ Duyên công khai cách xưng hô đặc biệt với Minh Triệu

Tập đầu tiên của Gương mặt Người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng tập đầu tiên với nhiều kịch tính từ 4 vị Huấn luyện viên Anh Thư - Vũ Thu Phương - Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Ngay trong tập mở màn, bất ngờ nổ ra với màn tranh luận gay gắt giữa các vị huấn luyện viên. Cuộc tranh luận xoay quanh vấn đề về việc bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên yêu cầu đổi vị trí đứng khi trước đó đã chấp nhận luật chơi “bốc thăm thứ tự đứng” tại buổi quay hình hiệu. Điều khiến câu chuyện đi xa khi cả hai liên tục yêu cầu “phải được đứng cạnh nhau” và tất cả phải dừng lại để giải quyết.

Thời gian ghi hình kéo dài, tất cả đều chờ đợi khi đã làm việc liên tục gần 24 giờ, điều đó khiến HLV Vũ Thu Phương to tiếng với Kỳ Duyên: “Em không có quyền nói về chỗ đứng của chị”.Trong khi đó, HLV Anh Thư mất kiên nhẫn cũng phải “lớn tiếng" răn đe đàn em: “Thế hệ của chị cho đến thế hệ của Vũ Thu Phương có tôn ti trật tự rõ ràng, tụi em nên nhìn nhận lại, còn không điều đó rất là bất lợi cho thí sinh của hai em nếu như vòng đó chị thắng”.

Sau đó vì quá mệt mỏi, Anh Thư đã bỏ vào phía trong muốn đi về. 

The Face Vietnam 2023 tập 1: Vũ Thu Phương mắng Kỳ Duyên, Minh Triệu

4 HLV gay gắt tranh cãi về vị trí đứng khi quay hình hiệu.

Mặc dù vậy, bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn một mực không chịu tách rời và muốn bỏ quay nếu không được đứng cạnh nhau. Đây là lúc cảm xúc được đẩy lên đến mức “giọt nước tràn ly” khiến “tình thầy trò" giữa các vị HLV rạn nứt.

Tới lúc này, Vũ Thu Phương đã hết sức chịu đựng khi quát lớn: "Bớt ngang ngược lại! Bao nhiêu người đầu tư và chờ đợi mà bây giờ muốn bỏ là bỏ. Hai đứa mặc chung luôn một bộ đồ đi, đừng tách nhau ra nữa".

Siêu mẫu Anh Thư cũng khó chịu khi khẳng định Minh Triệu và Kỳ Duyên đang sai nên không có quyền nói chuyện ngang ngược như vậy. Cuối cùng câu chuyện được giải quyết khi NSX can thiệp và đề xuất phương án quay hình hợp tình hợp lý nhất để hoàn thành hình hiệu quảng bá cho chương trình. 

Màn tranh cãi của 4 HLV ngay trong tập đầu tiên.

Trước đó khi bước vào vòng chọn đội, các HLV cực kỳ “máu chiến” khi liên tục tung chiêu, ra sức “chiêu mộ" nhân tài. Mặc dù mỗi đội sẽ có cho mình những chiến lược và tiêu chí lựa chọn thí sinh khác nhau nhưng HLV nào cũng sẽ mong muốn “giành” về cho mình những chiến binh mạnh nhất. 

Tuy là 2 HLV nhỏ tuổi nhất nhưng bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên đã liên tục đưa ra những "nước cờ" xuất sắc, ghi danh liên tiếp những thí sinh tiềm năng về với đội của mình. 

The Face Vietnam 2023 tập 1: Vũ Thu Phương mắng Kỳ Duyên, Minh Triệu

Vòng chọn đội đầy kịch tính của The Face Vietnam 2023.

“Về đích” thứ hai, Vũ Thu Phương cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi sở hữu dàn thí sinh ấn tượng mang nhiều màu sắc nổi bật khiến các HLV còn lại phải dè chừng.

Mặc dù là người hoàn thành việc chọn đội cuối cùng, thế nhưng HLV Anh Thư đã ghi điểm với khán giả khi liên tiếp tạo ra những tình huống hài hước cùng hàng loạt những hashtag “khó đỡ” như: “Chị đồng ý, chị yêu”, “Chị ngồi đây đợi em từ chiều”, “Không về team chị, mẹ biết mẹ buồn đó”, “Vạn sự tuỳ duyên”...

Sau “cuộc chiến” đầy căng thẳng và kịch tính giữa 4 vị HLV ở vòng chọn đội, chương trình đã tìm ra Top 15 cái tên xuất sắc nhất tại nhà chung The Face Vietnam 2023.

Đội HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đã “đánh bại” hai chị đại khi nhanh chóng hoàn thành đội hình với những cái tên: Tuấn Ngọc, Hoàng Học, Phương Vy, Cẩm Đan, Thùy Dương.

Về đích tiếp theo là đội HLV Vũ Thu Phương với đa phần là những gương mặt mới: Hương Liên, Xuân Hạnh, Hoàng Oanh, Vio Hồ, Tuấn Anh. Cuối cùng là đội HLV Anh Thư với Tú Anh, Thu Huyền, Kim Ngân, Thanh Trâm và Minh Toại. 

Tập 2 The Face Vietnam 2023 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 chủ nhật, ngày 11/6/2023 trên kênh VTV9.

Sao ViệtHoa hậu Kỳ Duyên tuổi 26: Ngoại hình nóng bỏng, tay chơi hàng hiệuTheo VTC

Tags: The Face The Face 2022 The Face Vietnam 2022 The Face Vietnam 2022 tập 1 The Face Vietnam The Face tập 1 vũ thu phương anh thư kỳ duyên minh triệu