10/01/2024 01:23

Thực hư thông tin Thuý Nga sang Mỹ định cư để trốn nợ

Có lẽ, Thúy Nga không khỏi bực mình trước việc vướng vào những thông tin tiêu cực.

Mới đây, Thúy Nga tiếp tục bị đồn sang Mỹ định cư để trốn nợ. Cô đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bài viết với nội dung: "Thúy Nga bất ngờ tạm dừng hoạt động nghệ thuật, khăn gói quả mướp sang Mỹ định cư, có thật là đi trốn nợ?".

Cô tỏ ra bức xúc trước thông tin này: "Vậy mà họ cũng nghĩ ra được". Có lẽ, Thúy Nga không khỏi bực mình trước việc vướng vào những thông tin tiêu cực.

Thực hư thông tin Thuý Nga sang Mỹ định cư để trốn nợ

Trước đó, theo nhưng hình ảnh trên MXH, cô dường như đang bị công an yêu cầu rời khỏi căn nhà đang ở vì vướng vấn đề tranh chấp pháp lý. Nguyên nhân khiến Thuý Nga phải đối diện với cảnh sát là vì cô đã nhờ một người đứng tên để mua nhà ở Mỹ do chưa đủ pháp lý nhưng người này sau đó không chịu sang tên lại cho Thuý Nga mà đòi thêm phí. Nữ danh hài đã không chấp nhận chuyện này nên xảy ra tranh chấp.

Thực hư thông tin Thuý Nga sang Mỹ định cư để trốn nợ

Tuy nhiên sau đó cô đăng bài chia sẻ lời cảm ơn vì khán giả và truyền thông đã quan tâm đến câu chuyện của cô. "Thật sự trên nước Mỹ thu nhập của Thuý Nga đủ điều kiện mua nhà, điểm tín dụng tốt, điều kiện mua nhà có thể đứng một mình mà không cần người khác, đó là điều đầu tiên Thuý Nga muốn báo để cho mọi người biết nhưng vì Thuý Nga đã quá vội vã và cả tin nên đã dẫn đến một sai lầm lớn trong cuộc đời mình. Thuý Nga đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thực tế của mình để mọi người hiểu và rút kinh nghiệm để có cách thức mua nhà tại Mỹ để không mắc phải sai lầm ngu dại như Thuý Nga nữa", nữ danh hài bộc bạch.

Nữ danh hài tiết lộ có người hãm hại, nhưng cô vẫn thoải mái, vui vẻ tận hưởng cuộc sống, phó mặc mọi việc cho "ông trời": "Họ đang bằng mọi cách ủ mưu, lên kế hoạch, chiến lược hãm hại cuộc đời em từng centimet một. Nhưng em vẫn hồn nhiên như cô tiên đi tung tăng Las Vegas với hội chị em xinh đẹp nhé. Vì em vẫn biết được câu "người làm thì trời nhìn".Mai mốt em rảnh kể cho nghe mấy câu chuyện chiêu bày trò bẩn mà như trò cười á mọi người. Status này vừa lên là có người thuê 100 cái nick Facebook ảo bay vô Facebook em như cái mũi tên liền nè, đúng là không hổ danh chơi chiêu truyền thông bẩn". Xem thêm

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/thuc-hu-thong-tin-thuy-nga-sang-my-dinh-cu-de-tron-no-780637...Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/thuc-hu-thong-tin-thuy-nga-sang-my-dinh-cu-de-tron-no-780637.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu Từ khóa: Thúy nga

Tags: Thúy nga sao việt