04/04/2024 09:42

Nói đùa muốn chia tay người yêu, cô gái sốc khi đọc tin nhắn trả lời

Vào ngày Cá tháng Tư, một số cô gái cố tình trêu chọc bạn trai bằng trò giả vờ nói lời chia tay, nhưng không ngờ người rơi nước mắt lại chính là họ.

Bạn trai quá đà vì một đam mê buổi tối, tôi chán nản muốn chia tay

Vào ngày Cá tháng Tư, ở một số quốc gia, bạn bè hay người thân thường bày trò đùa giỡn nhau. Tuy nhiên, những câu nói dối quá trớn có thể làm người khác tổn thương, nhất là trong tình yêu. 

Nói đùa muốn chia tay người yêu, cô gái sốc khi đọc tin nhắn trả lời

Hayleigh Mcbay và bạn trai. Ảnh: Mirror

Hayleigh Mcbay đến từ Moray ̣̣̣́(Scotland) quyết định trêu chọc bạn trai David Clarke vào ngày Cá tháng Tư. Cô nhắn tin cho anh rằng, cô không muốn ở bên anh thêm phút nào nữa. "Tôi không cảm thấy vui vẻ".

Cô nghĩ rằng bạn trai sẽ tìm cách níu kéo cô. Tuy nhiên, anh lại nhắn tin đồng ý, thậm chí còn cảm ơn cô là người muốn chia tay trước. "Cảm ơn Chúa vì cô đã nói ra điều này trước, nên tôi không cần phải làm như vậy".

Hayleigh khá sốc khi đọc tin nhắn. May mắn là sau đó, cô phát hiện ra đó cũng chỉ là lời nói đùa của bạn trai nhân ngày 1/4. 

Tuy nhiên, một cô gái người Ghana đã không may mắn như vậy. Vì muốn trêu chọc bạn trai trong ngày 1/4, cô giả vờ nói lời chia tay, nhưng cái kết khiến cô phải rơi nước mắt.

Nói đùa muốn chia tay người yêu, cô gái sốc khi đọc tin nhắn trả lời

Chuyên gia tư vấn chia sẻ đoạn trò chuyện của cô gái và người yêu. Ảnh: Tuko

Cô gái giấu tên đã tìm đến chuyên gia tư vấn tình yêu Abena Manokekame, để nhờ trợ giúp vượt qua khủng hoảng. 

Theo lời cô gái này, cô đã nhắn tin muốn chia tay với bạn trai vì "cảm nắng" một người khác. Bạn trai cô sau đó nhắn lại rằng anh đồng ý. Cô gái nhận ra bạn trai rất nghiêm túc, nên đã xin lỗi và nhắn đây chỉ là lời nói đùa nhân ngày 1/4. 

Tuy nhiên, bạn trai cô không chấp nhận lời xin lỗi. Cô cũng nhờ vả những người thân của bạn trai, nhưng anh vẫn không đồng ý tha thứ cho cô. Cuối cùng, cặp đôi thực sự chia tay, còn cô gái rơi vào cảnh khủng hoảng tâm lý.

YêuTôi muốn chia tay bạn trai sau khi ăn cơm cùng gia đình anh ấyTheo VietNamnet

Tags: chia tay người yêu cá tháng tư