Thần tài điểm mặt 3 con giáp có lộc kinh doanh, làm công lận đận, làm chủ tiền vào như nước

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được biết đến với sự cẩn thận và chỉn chu trong công việc. Một khi đã bắt tay vào bất cứ việc gì, họ đều nghiêm túc làm đến cùng, có ý chí kiên định nên không dễ bị tác động từ bên ngoài. Ở ccon giáp này còn có sự thận trọng, quyết tâm vượt khó, hiểu rằng muốn đạt được thành công thì phải nỗ lực bằng chính công sức của mình chứ đừng mong đợi bánh ngọt từ trên trời rơi xuống.

Họ luôn bước từng bước đến gần với mục tiêu đã đặt ra, chiến đấu hết sức mình. Chính những đặc điểm này giúp tuổi Tuất như "cá gặp nước" nếu theo nghiệp kinh doanh.

Thần tài điểm mặt 3 con giáp có lộc kinh doanh, làm công lận đận, làm chủ tiền vào như nước

Bản thân họ cũng không hào hứng với việc làm công ăn lương dưới sự chỉ đạo của người khác, nhưng họ vẫn cần một công việc để có thu nhập ổn định. Bởi thế, ở những năm tháng tuổi trẻ, con giáp này vẫn sẽ chấp nhận làm một nhân viên văn phòng một vài năm, đến khi có trải nghiệm nhiều hơn, họ sẽ không chút do dự nghỉ việc để bước lên con đường thương nghiệp, tự mình làm chủ mọi thứ, đồng thời chấp nhận rủi ro để đạt được nguồn thu nhập khả quan hơn.

Thực tế, với chỉ số IQ và óc tính toán của mình, con giáp này sớm muộn gì cũng có chỗ đứng trong thế giới kinh doanh.

Tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Dần là người thích tự do, không thích bị trói buộc, rất ghét bị người khác gò bó và kiểm soát. Cho nên việc làm công ăn lương như một nhân viên văn phòng sáng 8 giờ vào làm chiều 5 giờ về quả thực là một "hình phạt" với họ.

Đó là lý do tâm hồn họ luôn bay bổng với ý tưởng nghỉ việc hiện tại để kinh doanh buôn bán thứ gì đó, vừa được tự do thoải mái thời gian lại vừa hứa hẹn thu nhập cao hơn hẳn làm công việc cố định.

Nếu từ bỏ việc làm công ăn lương hàng ngày để theo đuổi nghiệp kinh doanh, những chú Hổ có thể tự mình đưa ra quyết định mọi thứ, tha hồ thể hiện nâng lực, tầm nhìn và óc sáng tạo của bản thân. Người tuổi Dần luôn tích cực và luôn nỗ lực phấn đấu, chỉ cần họ đã xác định được điều gì thì họ sẽ không tiếc công sức để đạt được nó.

Dù gặp khó khăn, thách thức và thậm chí là rủi ro, con giáp này cũng tìm mọi cách để vượt qua. Họ là những người tài năng, có tham vọng, có lý tưởng và hoài bão của riêng mình, đặc biệt sẽ không khuất phục trước bất kì tình huống nào. Một khi có cơ hội thích hợp, những chú Hổ sẽ dũng cảm từ bỏ công việc cố định, tìm lĩnh vực thực sự phù hợp với mình, tha hồ thể hiện bản thân, cuối cùng thành công vang dội.

Đặc biệt, một trong những lợi thế giúp bản mệnh kinh doanh thu lợi chính là nhờ những mối quan hệ xã giao của bản thân. Tuổi Dần là người ham kiếm tiền lại rất thông minh, phóng khoáng. Tiền bạc đối với họ không phải là tất cả, họ có thể vì bạn bè và các mối quan hệ mà vung tay. Vậy nên đi đâu con giáp này cũng được yêu mến, kính trọng. Người này kinh doanh chắc chắn thành tài, thu về rất nhiều lợi lộc cho mình.

Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con Ngựa là những người hiểu biết, rất có "máu" kinh doanh và cũng chăm chỉ mày mò để tìm ra lĩnh vực phù hợp với mình. Họ có hiểu biết sâu rộng và sự nhạy bén trong kinh doanh, bất kể tham gia vào lĩnh vực nào, họ đều có khả năng thành công khá cao. Đó là lý do tuổi Ngọ thích hợp theo thương nghiệp hơn là làm nhân viên văn phòng.

Nếu họ chịu từ bỏ công việc cố định thoải mái và dễ chịu trước mắt, chăm chỉ vì sự nghiệp làm giàu của bản thân, biết phát huy thế mạnh và tận dụng tốt những nguồn lực từ các mối quan hệ của mình, chắc chắn không sớm thì muộn họ cũng thành công. Bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của họ sẽ khiến họ có được nhiều mối quan hệ tốt, cơ hội làm ăn rộng mở, chắc chắn thành công, đứng vào hàng ngũ những người giàu có.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tags: con giáp có lộc kinh doan