26/09/2022 10:10

HLV Singapore: Chúng tôi sẽ thay đổi để hướng tới AFF Cup

 

Sau hai lượt đấu, Singapore không thắng trận nào, họ hòa Ấn Độ và thua 0-4 trước đội tuyển Việt Nam. Singapore cũng đã kết thúc hành trình của họ tại giải tam hùng quốc tế ở TPHCM, một hành trình chưa thể nói là thành công mỹ mãn.

Sau trận đấu với Ấn Độ, HLV Takayuki Nishigaya của đội tuyển Singapore nói: "Giải đấu này là bước chuẩn bị quan trọng cho các cầu thủ của tôi. Thông qua giải, Singapore nhận ra mình cần cải thiện nhiều hơn, nhất là về tốc độ và cường độ chơi bóng so với các đối thủ".

HLV Singapore: Chúng tôi sẽ thay đổi để hướng tới AFF Cup

HLV Takayuki Nishigaya của đội tuyển Singapore chỉ ra yếu tố mà đội bóng đảo quốc sư tử cần phải cải thiện trước AFF Cup (Ảnh: Hải Long).

"Sau giải, các cầu thủ của tôi sẽ trở về CLB của họ, sẽ chuẩn bị thêm hành trang và những điều cần phải học hỏi, sẽ phải thay đổi để hướng đến AFF Cup 2022" - HLV Takayuki Nishigaya nói thêm.

Với những gì vừa diễn ra tại giải tam hùng quốc tế ở TPHCM, Singapore có thể sẽ không được đánh giá quá cao tại AFF Cup vào cuối năm nay.

Chính HLV Takayuki Nishigaya của đội bóng đảo quốc sư tử cũng chưa dám đặt chỉ tiêu quá cao cho đội mình ở giải vô địch bóng đá Đông Nam Á.

HLV Singapore: Chúng tôi sẽ thay đổi để hướng tới AFF Cup

Vị HLV người Nhật Bản đặt mục tiêu tối thiểu cho Singapore ở AFF Cup: Chỉ vượt qua vòng bảng (Ảnh: Hải Long).

Ông Takayuki Nishigaya chia sẻ: "Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận, từng trận một tại AFF Cup năm nay. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là giải quyết xong vòng bảng cái đã, sau đó mới tính tiếp".

"Được thi đấu với 2 đội Việt Nam và Ấn Độ trong những ngày qua là điều tuyệt vời với chúng tôi, vì cả hai đội đều là đội mạnh. Điểm sáng của Singapore trong trận đấu với Ấn Độ đó là hàng thủ của chúng tôi chơi tốt, phong tỏa thành công các mũi nhọn nguy hiểm của đối thủ" - vẫn là lời của vị HLV người Nhật Bản.

Tại AFF Cup 2022, Singapore sẽ nằm ở bảng B cùng đội tuyển Việt Nam. Trong bảng đấu này còn có sự hiện diện của Malaysia, Myanmar và Lào.