Ca sĩ Hiền Hồ: Tôi mất ngủ nhiều tháng nay

Sau nhiều tháng "ở ẩn" vì ồn ào đời tư, Hiền Hồ chính thức "tái xuất" trong đêm nhạc tại TPHCM vào tối 11/9. Đây là show diễn riêng tư, giới hạn khách mời.

Trong số các khán giả đến xem show có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như: Song Luân, Châu Đăng Khoa, Trịnh Thăng Bình, Quân A.P... Một số nghệ sĩ không có mặt cũng gửi hoa chúc mừng Hiền Hồ.

Ca sĩ Hiền Hồ: Tôi mất ngủ nhiều tháng nay

Ca sĩ Hiền Hồ tại đêm diễn (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ngay khi thông tin về đêm nhạc được tiết lộ, mạng xã hội đã nổ ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng "nhạc hay thì vẫn nghe", nhiều bình luận phản đối gay gắt sự trở lại Hiền Hồ. Bên cạnh đó,điều khiến nhiều người quan tâm là nữ ca sĩ nói gì sau nhiều tháng "ở ẩn".

Tuy nhiên, xuyên suốt chương trình, Hiền Hồ dành phần lớn thời gian để hát. Cô thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình và kết hợp cùng các khách mời: Quân A.P, Trịnh Thăng Bình...

Phần giao lưu cũng khá hạn chế. Dù nhận được sự động viên của MC, cô vẫn ấp úng, không nói thành lời. Nữ ca sĩ cho biết rất hồi hộp và có nhiều lo sợ. Giọng ca Gặp nhưng không ở lại tiết lộ cô bị mất ngủ nhiều tháng qua. Trước khi show diễn diễn ra, nữ ca sĩ hầu như không ngủ.

"Em rất run nên cũng không biết phải nói gì. Nói thật là đã rất lâu rồi em mới được đứng trên sân khấu. Em rất lo, không biết trời có mưa không, không biết Ban Tổ chức có chuẩn bị kịp không. Em cũng có hơi ho, nên sợ. Đứng trên sân khấu sau một khoảng thời gian dài, em có rất nhiều cảm xúc", Hiền Hồ nói.

Ca sĩ Hiền Hồ: Tôi mất ngủ nhiều tháng nay