Phát sốt với đoạn clip bắt cận cảnh Đỗ Thị Hà khi qua đường: Đeo khẩu trang nhưng thần thái vẫn đỉnh, đặc biệt là đôi chân dài 1m1 cực nuột

Cộng đồng mạng đang đứng ngồi không yên với đoạn clip "team qua đường'' bắt cận cảnh body và thần thái của Đỗ Thị Hà.

Là một trong số ít những nàng Hậu sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, mọi động thái của Đỗ Thị Hà hậu đăng quang đều khiến công chúng phải để mắt đến. Sau khi chạm tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô nàng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả vì nhan sắc thăng hạng và thường xuyên tham gia các hoạt động có ý nghĩa. Được biết, trong thời gian sắp tới, nàng Hậu sẽ chính thức chinh chiến tại cuộc thi Miss World 2021 được tổ chức tại Puerto Rico.

đỗ thị hà, miss world, sao việt

Đỗ Thị Hà đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới

Mới đây, mạng xã hội lại được phen rần rần trước đoạn clip bắt cận cảnh Đỗ Thị Hà khi đi qua đường. Diện trên mình bộ váy dài lấy màu trắng làm chủ đạo, nàng Hậu đã khoe trọn đôi chân dài 1m1 cực kì nuột nà của mình. Chưa hết, có thể thấy, dù đang đeo khẩu trang, cô nàng vẫn khiến dân tình thích thú vì thần thái đúng chuẩn Hoa hậu, kèm theo đó là thái độ vô cùng niềm nở, vui tươi với mọi người xung quanh.

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, body chuẩn chỉnh, trình độ tiếng Anh cải thiện qua từng ngày cùng nhiều tiêu chí phù hợp khác, cộng đồng fan sắc đẹp đều tin rằng Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2021 và đem vinh quang về cho đất nước.

đỗ thị hà, miss world, sao việt

Đỗ Thị Hà ngày càng xinh đẹp, body cũng chuẩn chỉnh hơn so với lúc mới đăng quang