'Shark Long' Mạnh Trường lộ bụng ngấn mỡ, bị dân mạng chê bai là vừa xả vai đã tăng cân vùn vụt

Hình ảnh mới nhất của Mạnh Trường khiến khán giả hoang mang vì "soái ca" bắt đầu có dấu hiệu phát phì.

Sau thành công của Hương vị tình thân, Mạnh Trường trở thành cái tên thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Hình ảnh "tổng tài" cực ngầu và chuẩn soái ca của anh cũng làm "tan chảy" không biết bao nhiêu trái tim phái nữ.

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

Với vai Long trong Hương vị tình thân, Mạnh Trường đã chinh phục trái tim của nhiều khán giả nữ

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Mạnh Trường khi xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 27/10 khiến fan "bật ngửa". Chẳng hiểu vì lí do gì mà Mạnh Trường lại trông có vẻ tròn trịa hơn bình thường sau khi đã xả vai "shark Long". Gương mặt của "Shark Long" có phần mũm mĩm hơn, thậm chí còn có ngấn mỡ. Dưới phần bình luận, khán giả lập tức chú ý đến phần ngoại hình của Mạnh Trường. Có vẻ khi đã "xả vai", nam diễn viên tự cho mình được thoải mái hơn trong chuyện ăn uống nên trông phát tướng hẳn ra.

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

Mạnh Trường phát tướng thấy rõ khi xuất hiện trong chương trình của đài truyền hình Việt Nam. Khán giả bất ngờ vì sự tăng cân của anh.

Đây không phải lần đầu tiên Mạnh Trường khiến dân tình hoang mang về ngoại hình. Cách đây 2 năm, nam diễn viên từng mất kiểm soát cân nặng đột ngột và lên tận 80kg. Nói về nguyên nhân, thời điểm đó anh lý giải do chế độ sinh hoạt chưa ổn định và thời gian tập luyện giữ dáng còn ít. Đã vậy, để giữ mối quan hệ bạn bè, anh thường xuyên đi nhậu đêm và khiến cơ thể tăng cân đến mức mặc đồ cũng khó khăn.

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

Cách đây 2 năm, nam diễn viên từng nặng 80kg sau thời gian ăn uống thoải mái