Hai mẹ con đã tử vong trong vụ phóng hỏa nhầm ở Đồng Nai

Ba người trong một gia đình ở Đồng Nai phải nhập viện cấp cứu khi phòng trọ bất ngờ gặp hỏa hoạn. Dù được tích cực điều trị nhưng người mẹ và con trai (10 tuổi) đã không qua khỏi.

Tối 15/5, anh N.V.A (48 tuổi) cho biết cả vợ và con anh đã tử vong sau thời gian điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM. Gia đình anh A. là nạn nhân trong vụ phóng hỏa nhầm ở nhà trọ tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) vào ngày 23/4.

Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, 3 nạn nhân đã người dân đưa đi cấp cứu. Trong đó, em N.V.H. (10 tuổi, con trai anh A.) được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) trong tình trạng bỏng 90% cơ thể. Bệnh nhân được thở máy, bù dịch, nuôi ăn, tình trạng nặng.

Các bác sĩ đã hội chẩn và quyết định ghép da cho H. vào ngày 28/4 bằng da đùi của người cha. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng, H. đã tử vong. Gia đình đã tổ chức mai táng cho em vào tuần trước.

Hai mẹ con đã tử vong trong vụ phóng hỏa nhầm ở Đồng Nai

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người bỏng nặng. Ảnh: T.D

Chị B.T.N (43 tuổi, vợ anh A.) được cấp cứu và phẫu thuật tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Chị N. cũng đã tử vong và được đưa về quê mai táng.Anh N.V.A là người duy nhất còn sống sau vụ hỏa hoạn. Tối 15/5, anh đã về quê (Thái Bình) để lo hậu sự cho vợ.

"Tôi xin cảm ơn tất cả những sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người với gia đình trong cơn hoạn nạn", anh A. chia sẻ.

Như VietNamNet đã đưa tin, ngày 23/4, gia đình anh N.V.A đang ngủ trong phòng trọ tại TP Biên Hòa, Đồng Nai thì bất ngờ lửa bốc cháy. Ba người trong nhà không chạy kịp và bị bỏng nặng.

Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối tượng Bạch Ngọc Minh (33 tuổi, trú tại phường Trung Dũng, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi giết người. Đối tượng này đã đổ xăng, đốt phòng trọ khiến gia đình anh A. gặp nạn. Minh bị bắt khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bạc Liêu.

Hai mẹ con đã tử vong trong vụ phóng hỏa nhầm ở Đồng Nai

Vụ phóng hỏa nhầm khiến 3 người gặp nạn: Bé 10 tuổi có thể phải ghép da

Bệnh nhi 10 tuổi (trú tại Đồng Nai) đang được điều trị tích cực sau vụ cháy khiến cả nhà bị bỏng. Trẻ vẫn trong tình trạng nặng, phải thở máy.

Hai mẹ con đã tử vong trong vụ phóng hỏa nhầm ở Đồng Nai

Vụ phóng hỏa nhầm ở Đồng Nai: Lấy da đùi của cha ghép cho con bị bỏng nặng

Bác sĩ đã lấy da ở hai đùi của người cha để ghép cho cậu bé 10 tuổi đang bị bỏng 90% cơ thể. Cả gia đình 3 người là nạn nhân của vụ phóng hỏa nhầm xảy ra tại Đồng Nai.

Hai mẹ con đã tử vong trong vụ phóng hỏa nhầm ở Đồng Nai

Bắt đối tượng đốt nhầm phòng trọ bạn gái khiến 3 người bị bỏng nặng

Bạch Ngọc Minh đã đổ xăng đốt nhầm phòng trọ khiến 3 người trong gia đình ở Đồng Nai bị bỏng nặng.

Bình luận

Tags: phóng hỏa nhầm phóng hỏa nhầm ở Đồng Nai đốt nhà trọ phóng hỏa đốt nhà phóng hỏa Đồng Nai cấp cứu bỏng Nhi đồng 2 Nhi đồng Thành phố TP.HCM